Đến Vùng Tàu và tham gia nhiều lễ hội trên thế giới, tại sao không?!

Bạn đang tính đi qua Thái Lan để thỏa mình vào lễ hội Holi, hay đến Brazil để tham gia lễ hội Carnival… bây giờ không cần phải đi xa ra nước ngoài để tham gia lễ hội nữa, tất cả đã có tại Vũng Tàu.

Thay vì phải du lịch tại nhiều nước để tham gia lễ hội thì bây giờ tất cả lễ hội trên thế giới đều tập trung tại Lễ hội sắc màu lần đầu tiên tại Vũng Tàu như lễ hội Thái Lan Songkran

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé đến Vũng Tàu ngay và liền lập tức để không bỏ phí bất kỳ ngày nào. Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 27/4- 1/5. Hãy cũng chúng tôi điểm qua những lễ hội diễn ra tại đây nhé!

Songkran – Lễ hội té nước tại Thái Lan.

Tại Thái Lan Songkran là một sự kiện để chào đón năm mới ở Thái Lan. Không như những nước khác đón năm mới vào tháng 1, tháng 2 trong năm mới. Tại Thái Lan lễ hội đón năm mới diễn ra vào tháng 4 hàng năm. Tuy là lễ hội năm mới của người Thái nhưng lại được du khách trên khắp cả nước biết đến với tên gọi khác Lễ hội té nước.

Songkran tai Vung Tau

Bây giờ không cần bay qua Thái Lan bạn cũng có thể trải nghiệm lễ hội này trong nước khi tham gia vào Lễ hội sắc màu tại Vũng Tàu. Khi tham gia bạn có thể sử dụng tất cả các phương tiện như vòi nước, súng nước, thau, xô… và té nước vào bất cứ ai. Đối với người Thái lễ hội té nước này có ý nghĩa với người dân như gột sạch những vận rủi ở năm cũ và sẽ đón năm mới suôn sẻ hơn, hạnh phúc hơn. Nếu bạn bị ướt càng nhiều thì vận may của bạn càng tốt.

Cosplay – Phong cách Nhật Bản

Không cần nói, khi nhắc đến Cosplay hầu như giới trẻ ai cũng biết nó bắt nguồn từ Nhật Bản. Đối với những bạn trẻ Việt Nam nó không quá xa lạ. Đến với lễ hội này bạn có thể hóa trang thành bất kỳ nhân vật nào mà bạn yêu thích trong truyện tranh, phim hoạt hình hoặc phim ảnh. Đối với những người yêu truyện tranh, lễ hội này chính là nơi hội tụ những người cùng chung sở thích.

le hoi Cosplay vung tau

Để tham gia vào lễ hội này bạn hãy chọn trang phục của 1 nhân vật mà bạn yêu thích và khoác lên mình chỉ cần như vậy bạn đã hòa nhập vào lễ hội này rồi đấy.

Ánh sáng – Hiệu ứng ánh sáng kiểu Úc.

Chắc hẳn những đại tiệc ánh sáng kiểu này không quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Và tất nhiên lễ hội này luôn đốt cháy cảm xúc của những người tham gia. Khi tham gia lễ hội này bạn không cần gò bó bản thân mà chỉ cần thỏa sức vui chơi làm những gì mình thích và trở thành chính mình.

Lễ hội ánh sáng nơi tập hợp những DJ nồng nhiệt, những MC vui tính và những bản nhạc được phối theo nhiều phong cách, bạn sẽ được bùng cháy cũng lễ hội vui tươi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *