Lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia

Lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia tại bang Johor đã được khai mạc một cách trọng thể với sự tham gia của đại diện bộ du lịch Malaysia, ngài Thứ trưởng YB Dato’Dr. James Dawos

Lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia tại bang Johor đã được khai mạc một cách trọng thể với sự tham gia của đại diện bộ Du lịch Malaysia, ngài Thứ trưởng YB Dato’Dr. James Dawos Mamit vào ngày 19 tháng 11 năm 2011 tại khu mua sắm liên hợp KSL. Lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia là một trong 3 lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm lớn nhất ở Malaysia, lễ hội Malaysia này thực sự là một sự kiện vô cùng ấn tượng để kết thúc năm cũ và chào đón năm mới ở Malaysia. Hai lễ hội giảm giá khác là 1Malaysia GP Sale – được tổ chức cùng với thời gian diễn ra giải đua công thức 1 tại Kuala Lumpur và 1Malaysia Mega Sale Carnival – được tổ chức trong dịp hè. Năm nay, lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc đầy ắp những sự kiện thời trang và giải trí cũng như những đợt khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trên khắp đất nước Malaysia.

Chính phủ Malaysia đã tiến hành miễn thuế cho hơn 300 mặt hàng trong nỗ lực nhằm đưa Malaysia trở thành một địa điểm mua sắm hàng miễn thuế hàng đầu trên thế giới. Việc giảm và miễn thuế nhập khẩu đã trở thành một đông lực cho những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới đầu tư vào Malaysia qua đó cung cấp thêm cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn nữa – đây chính là nguyên nhân giải thích cho sức hấp dẫn của thiên đường mua sắm mới – Malaysia.

Lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia, Lễ hội quốc tế, le hoi Malaysia,

Trong 2 ngày diễn ra lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia, khách hàng có thể được giảm giá đến 25% trên tổng hóa đơn mua hàng tại những cửa hàng có tham gia vào chương trình như Debenhams, Parkson, Tangs, Metrojaya và Publika. Đặc biệt, Lễ hội thời trang sẽ được kết thúc bằng show diễn đặc biệt của KL Alta Moda với sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu Malaysia như Albert King, Faisol Abdullah của Jendela KL, Datuk Radzuan Radziwill và Khoon Hooi.

Bên cạnh những ưu đãi lớn chưa từng có về các hoạt động thương mại, lễ hội bán hàng giảm giá cuối năm 1Malaysia còn có nhiều những hoạt động văn hóa có hấp lực lớn với công chúng như sự kiện huyền thoại âm nhạc Julio Iglesia sẽ biểu diễn trước 1.800 khách mời trong một buổi hòa nhạc đặc biệt được tổ chức ở Kuala Lumpur. Hay dạ tiệc chào đón năm mới là bữa tiệc âm nhạc sôi động và những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu tại Bukit Bintang và KLCC ở Kuala Lumpur, Straits Quay Seru Tabjung ở Penang và The ZON tại Johor Bahru.

Tới Malaysia thời điểm này bạn sẽ thấy, đồ trang trí Giáng sinh được trang hoàng khắp mọi nơi với những cây thông Giáng sinh khổng lồ, xe tuần lộc kéo, ông già Tuyết và các màn biểu diễn đặc sắc mang tinh thần Giáng sinh. Không khí giáng sinh đang ngập tràn tất cả các khu mua sắm trên đất nước Malaysia chào đón bạn cùng gia đình.

Theo Dantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *