Lễ hội Malaysia – Hoạt động văn hóa then chốt của Malaysia

Lễ hội Malaysia mang chủ đề “Lễ hội bất tận”, 50 sự kiện và lễ hội văn hóa đã được xác định là hoạt động văn hóa then chốt của Malaysia trong năm nay.

Lễ hội Malaysia – Lễ Diễu hành Chingay 2015.

Lễ Diễu hành Chingay 2015 là sự kiện diễu hành đường phố để mừng Tết Nguyên Đán, diễn ra lần đầu tiên tại Johor Bahru vào năm 2006. Lộ trình cuộc diễu hành dài 15km và đi qua các con đường của thành phố Johor Bahru với khoảng 145 nhóm biểu diễn lân sư rồng, nhào lộn, đánh trống, cồng chiêng và đoàn xe diễu hành được trang trí nổi bật. Chương trình diễn ra từ giữa trưa đến sau nửa đêm. Thời gian: 26/02/2015 tại Johor Bahru.

Lễ hội quốc tế, le hoi Malaysia,

Le hoi Malaysia – Lễ hội Mua sắm Giảm giá – 1Malaysia GP Sale.

Lễ hội Mua sắm giảm giá được tổ chức cùng với Giải đua xe Thể thức 1 Petronas Malaysia Grand Prix hàng năm, du khách du lịch Malaysia có thể cảm nhận không khí mua sắm 1Malaysia GP Sale rõ rệt nhất tại Klang Valley, tại đây các trung tâm mua sắm và khu thương mại thường tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách du lịch đến thưởng thức các cuộc đua F1 có thể đến sớm một chút hoặc ở lại sau cuộc đua cho để nhận được những ưu đãi mua sắm này. Thời gian: 03/2015 trên toàn quốc.

Lễ hội Malaysia – Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Putrajaya Lần thứ 7.

Đây là lễ hội thường do Công ty Bóng và Khinh khí cầu AKA cùng Tập đoàn Putrajaya đồng tổ chức tại Thành phố thông minh Putrajaya, Malaysia. Lễ hội Malaysia năm nay dự kiến có sự tham dự của 11 quốc gia trong đó có Philippines, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc, và Bỉ. Khán giả có thể trông chờ chứng kiến màn trình diễn của 20 khinh khí cầu thiết kế bắt mắt, rực rỡ bay trên bầu trời Putrajaya. Thời gian: 14 – 15/03/2015 tại Putrajaya.

Lễ hội quốc tế, le hoi Malaysia,

Le hoi Malaysia –  Lễ hội Thể thức 1.

Một lễ hội đầy hào hứng với những sự kiện hấp dẫn, thủ đô Kuala Lumpur liên tục chào đón du khách đến tận hưởng trải nghiệm tại đây lúc không khí lễ hội tràn đầy khắp nơi. Theo Ngài Thị trưởng Kuala Lumpur, Lễ hội F1 không chỉ thể hiện kinh nghiệm đa dạng của Malaysia trong việc tổ chức cuộc đua nóng nhất hành tinh mà còn phản chiếu một thành phố Kuala Lumpur nhộn nhịp và thời thượng. Thời gian: 27,28 & 29/03/2015 tại KLCC, Kuala Lumpur.

Lễ hội Malaysia – Giải đua xe Thể thức 1 Petronas Malaysia Grand Prix.

Xem những pha mạo hiểm thót tim tại một trong những đường đua đầy thách thức nhất trên thế giới. Với điều kiện nóng ẩm, Trường đua Quốc tế Sepang là một thách thức lớn ngay cả đối với tay đua điêu luyện nhất trên thế giới. Đừng bỏ lỡ cuộc đua này. Thời gian: 27, 28 & 29/03/2015 tại trường đua Quốc tế Sepang, Selangor.

Theo Dantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *