Lễ hội Malaysia – Lễ hội bất tận

Lễ hội Malaysia mang chủ đề “Lễ hội bất tận”, 50 sự kiện và lễ hội văn hóa như lễ hội Giày Quốc tế Malaysia, ironman 70.3 Putrajaya, Lễ hội Đêm Huyền diệu 2015, Lễ hội Hoa & Vườn Hoàng gia,…

Lễ hội Malaysia – Lễ hội Giày Quốc tế Malaysia.

Từ giày gót nhọn quyến rũ đến những đôi dép thời trang, những đôi giày cao gót cổ điển và những đôi boot thời thượng, Lễ hội Giày Quốc tế Malaysia sẽ đưa khách tham quan vào cuộc hành trình hấp dẫn tới thế giới thiết kế giày dép. Trải nghiệm mua sắm giày Jimmy Choo và tận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn cho các mẫu giày mới nhất của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế. Lễ hội Giày Quốc tế Malaysia lần thứ 56 này sẽ mang lại cho bạn đa dạng mẫu mã giày dép,, những buổi trình diễn thời trang, biểu diễn nghệ thuật làm giày và cuộc thi thiết kế giày. Thời gian: 3 – 5/04/2015 tại PWTC, Kuala Lumpur.

Lễ hội quốc tế, le hoi Malaysia,

Le hoi Malaysia – Ironman 70.3 Putrajaya.

Ironman 70.3 lần đầu tiên được tổ chức tại Malaysia vào năm 2014, nhân sự kiện Năm du lịch Malaysia 2014, với 964 vận động viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới và 496 vận động viên trong nước. Trong năm 2015, sự kiện này dự kiến thu hút tổng cộng 1.500 vận động viên quốc tế. Thời gian: 05/04/2015 tại đài tưởng niệm Alaf Baru, khu vực 2 Putrajaya

Lễ hội Malaysia – Lễ hội Đêm Huyền diệu 2015.

Hãy thắp sáng buổi tối của bạn với ánh sáng lấp lánh từ những chiếc thuyền diễu hành được trang trí lộng lẫy từ các bang của Malaysia, giới thiệu hình ảnh Malaysia như một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Lễ hội Đêm Huyền diệu 2015 sẽ trình diễn bản sắc văn hóa và giá trị quý báu của các bang tham gia, hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách một buổi tối lộng lẫy và thú vị. Thời gian: 28 – 31/05/2015 tại Marina, Putrajaya.

Lễ hội quốc tế, le hoi Malaysia,

Le hoi Malaysia –  Lễ hội Hoa & Vườn Hoàng gia FLORIA Putrajaya lần thứ 8.

Royal FLORIA Putrajaya do Tập đoàn Putrajaya, Bộ Lãnh thổ Liên bang Malaysia, và Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia phối hợp tổ chức, địa điểm tại Anjung Floria, khu vực 4, Putrajaya. Năm nay chương trình dự kiến thu hút các nhà thiết kế hoa và kiến trúc cảnh quan từ hơn 50 quốc gia tham dự, gồm có Úc, Cambodia, Cananda, Trung Quốc, Đan Mạch, Ecuador, Hồng Kông/Macau, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Kenya, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Hà Lan, Osman, Philippines, CH Moldova, Singapore, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, và Liên hiệp Vương quốc Anh. Thời gian: 30/05 – 07/06/2015 tại Putrjaya.

Lễ hội Malaysia – Lễ hội Ramadhan.

Chương trình là lễ dâng trong tháng Ramadan, tháng của thờ phượng và yêu thương giữa con người với nhau thông qua việc ban phát phúc lợi. Nó cũng giúp nuôi dưỡng các mối quan hệ gần gũi hơn thông qua việc tham gia vào hàng loạt các chương trình cộng đồng khác nhau và các hoạt động lễ hội; đồng thời thúc đẩy nghệ thuật và văn hóa Hồi giáo cho cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Thời gian: 18/06 – 17/07/2015 tại Kuala Lumpur.

Theo Dantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *