Lễ hội mùa hè ở Malaysia hút du khách ở mọi nơi (Phần 1)

Đến đây vào mùa hè bạn sẽ được ngắm nhìn những buổi pháo hoa rực rỡ, cùng nhau hòa vào không khí của lễ hội đường phố, con người nơi đây, và chiêm ngưỡng những loài hoa khoe sắc rực rỡ vào mùa hè ở Malaysia.

Hãy cùng lễ hội thế giới cùng nhau tìm hiểu 4 lễ hội mùa hè diễn ra tại Malaysia hấp dẫn du khách từ mọi miền đất nước đến đây để thỏa sức vui vẻ, vui chơi là chính mình trên đất Malaysia.

Lễ hội mua sắm nhộn nhịp!

Có lẽ bất kỳ ai nhận mình là tín đồ thời trang lại có thể ngồi yên một chỗ khi biết sẽ diễn ra lễ hội mua sắm với vô số các mặt hàng thời trang từ xa xỉ cho đến bình dân đều giảm giá một cách nhiệt tình trên đất Malaysia. Không cần quảng cáo hay quảng bá rộng rãi, những năm gần đây vào những tháng định kỳ ở Malaysia sẽ diễn ra lễ hội giảm giá lớn, không phải chỉ 1 hay 2 ngày mà kéo dài tận 1- 2 tháng và trở thành điểm du lịch hấp dẫn của người Việt, ngoài ra còn có 1 số nước khác cũng thực hiện chiến dịch này như Thái Lan, Hong Kong hay Singapore.

le hoi mua sam o malaysia

Các sản phẩm và các thương hiệu khi mua ở đây đều sẽ thấp hơn các nơi khác bởi thuế hàng hóa dịch vụ ở đây thấp hơn ở các nước khác. Trong 1 năm ở đây sẽ có 3 đợt giảm giá khủng là 1GP Sales, Mega Sales và Year End Sales, các sản phẩm đều giảm giá từ 30% đến 70% hầu hết các sản phẩm giảm giá khủng đều là các mặt hàng đồ công nghệ, mặt hàng gia dụng và nhiều nhất là mặt hàng thời trang từ quần áo, giày dép, trang sức cho đến phụ kiện.

Mùa giảm giá đều diễn ra trên khắp thành phố có thể kể 1 số nơi như Kuala Lumpur, Johor Bahru, Langkawi và Penang.

Một số lưu ý dành cho bạn khi đến đây mua sắm vào mùa lễ hội giảm giá.

Khi thanh toán bạn nên dùng thẻ tín dụng để không cầm quá nhiều tiền mặt, cũng như có cơ hội nhận ưu đãi tại các cửa hàng.

Bạn nên nhận thẻ ưu đãi giảm giá Tourism Privilege Card ở 1 số cửa hàng hoặc sân bay…

le hoi mua sam o malaysia 1

Các trung tâm thương mại thường mở cửa khá muộn tầm sau 10 h sáng và đóng cửa vào lúc 22h vì vậy bạn không nên đến quá sớm.

Với những tín đồ thời trang đây chắc chắn là mùa lễ hội Malaysia này vô cùng đáng nhớ và được chờ đợi, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lấy sổ lưu 1 số trung tâm thương mại sẽ bước vào cuộc giảm giá khủng và lên kế hoạch vui chơi ngay cho mình nào.

Xem thêm: Lễ hội mùa hè ở Malaysia hút du khách ở mọi nơi (Phần 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *