Bốn lễ hội mùa hè đặc sắc tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc vào mùa hè không chỉ lôi cuốn du khách với những bãi biển xanh tươi, ẩm thực đa dạng mà còn là thời điểm lý tưởng để khám phá lễ hội mùa hè đặc sắc ở xứ sở Kim Chi.

Đặc biệt là với những ai yêu thích văn hóa truyền thống của người Hàn thì càng không nên bỏ lỡ cơ hội lý tưởng này. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những lễ hội Hàn Quốc hấp dẫn vào trong mùa hè, các bạn có thể tham khảo thêm.

Lễ hội biển Busan

Khi nhắc đến mùa hè người ta thường nghĩ ngay để những bãi biển mát mẻ, trong xanh. Vì vậy mà lễ hội biển Busan càng khiến thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996, diễn ra tại bãi biển Haeundae, Gwangalli, Songdo, Dadaepo, được đánh giá là một trong những lễ hội mùa hè lớn nhất trong năm.

Lễ hội biển Busan diễn ra từ ngày 1 – ngày 7/8, kéo dài trong vòng một tuần liền, du khách có thể tranh thủ thời gian sắp xếp lịch trình cho hợp lý.

Lễ hội đom đóm Muju

Đúng với tên gọi của mình, lễ hội đom đóm Muju là màn trình diễn đặc sắc của những chú đom đóm, đem lại khung cảnh tuyệt đẹp. Lễ hội được tổ chức tại vùng tây nam Muju vào tháng 6 hàng năm, tham gia lễ hội du khách còn có cơ hội trải nghiệm thực tế về loài động vật phát sáng này.

Lễ hội tổ chức vào ban đêm, có như vậy du khách mới có thể chiêm ngưỡng hết được vẻ đẹp tuyệt diệu từ những chú đom đóm.

   >>> Xem thêm: Những Lễ Hội Truyền Thống Ở Busan, Hàn Quốc

Lễ hội cát Haeundae Busan

Lễ hội được diễn ra trên bãi biển Haeundae phía Đông thành phố Busan – Hàn Quốc. Không giống như lễ hội biển Busan, lễ hội cát Haeundae Busan thiên về nghệ thuật hơn, tham gia lễ hội khách du lịch Hàn Quốc sẽ được ngắm nhìn nhiều tác phẩm đặc sắc đến từ các nghệ nhân. Điều đáng nói ở đây là tất cả đều được tạo hình từ cát nên càng thêm đặc biệt.

Lễ hội bùn Boryeong

Chắc hẳn đối với nhiều du khách lễ hội này đã không còn xa lạ. Hàng năm, lễ hội bùn Boryeong thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm. Tham gia lễ hội bạn sẽ được vùi mình trong các loại bùn đầy khoáng chất, thả sức vui chơi với nhiều trò chơi thú vị khác….

Chính những lễ hội trên sẽ tạo nên ký ức đẹp trong chuyến du lịch Hàn Quốc của bạn! Các bạn có thể truy cập thêm vào trang website lehoithegioi.com của chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết liên quan.