Du lịch Hàn Quốc khám phá những lễ hội đặc sắc

Du lịch Hàn Quốc du khách sẽ có một chuyến du lịch ý nghĩa, tràn dập niềm vui. Là cơ hội để khám phá nhiều điều thú vị, thưởng thức ẩm thực và hòa mình vào không khí ấm áp của lễ hội Hàn Quốc .

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc danh sách các đặc điểm của người dùng đặc biệt là những khách có ý định Hàn Quốc trong thời gian tới càng thêm tham khảo.

Lễ Hội hansan

  • Địa điểm: 21, Seomun-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do

Lễ hội tái hiện tại trận chiến vĩ đại của người Hàn Quốc và là một trong bốn trận thủy chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Tham gia lễ hội du khách sẽ được trải nghiệm những sự kiện tưởng niệm, được tham quan những danh lam thắng cảnh tại thành phố Tongyeong.

Lễ hội âm nhạc

  • Địa điểm: 1546-1 Joyang-dong, Sokcho-si, Gangwon-do

Lễ hội tiếp theo trong bài viết hôm nay mà chúng tôi – lehoithegioi.com muốn giới thiệu chính là lễ hội âm nhạc Hàn Quốc. Lễ hội được tổ chức tại thành phố Sokcho, thuộc tỉnh Gangwon và là một trong những lễ hội âm nhạc tiêu biểu nhất ở xứ sở Kim Chi.

Đúng với tên gọi của mình, âm nhạc sôi nổi, dòng người đông đúc… chính là đều mà người ta sẽ liên tưởng khi nhắc đến lễ hội này. Đặc biệt các màn biểu diễn vô cùng thú vị, thể hiện nhiều loại nhạc từ truyền thống cho đến đương đại.

Lễ hội hoa hướng dương Taebaek

  • Địa điểm: 38-33, Guwau-gil, Taebaek-si, Gangwon-do

Cuối tháng 7 và giữa tháng 8 là thời điểm khách du lịch Hàn Quốc và người dân địa phương từ khắp nơi đổ về tỉnh Gangwon để chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương xinh đẹp, bất tận, màu vàng bắt mắt trong cái nắng của mặt trời càng thêm rực rỡ.

Vườn hoa hướng dương ở Taebaek là cánh đồng hoa rộng lớn nhất Hàn Quốc, trải dài trên diện tích 544.000 m2 đem lại khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, lễ hội càng trưng bày thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc lần này bên cạnh việc khám phá các lễ hội thì thưởng thức ẩm thực, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc ấn tượng, tìm hiểu văn hóa đời sống của người dân bản địa cũng góp phần làm chuyến du lịch của bạn thêm ý nghĩa.

Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi có thể truy cập trang web của chúng tôi lehoithegioi.com để tham khảo các bài viết liên quan đến bố trí của Kim Chi.

   >>> Xem thêm:  Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc