Những lễ hội mùa đông nổi bật ở Hàn Quốc 2019 – 2020

Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông, bạn không chỉ có cơ hội đắm chìm trong cảnh sắc trắng xóa đầy lãng mạn, cảm nhận cái rét đến run người khi đang thưởng thức nồi lẩu nghi ngút khói, mà còn được cười đùa và có những trải nghiệm thú vị trong các lễ hội mùa đông tại đây.

Cùng lehoithegioi điểm qua ngay những lễ hội mùa đông nổi bật ở Hàn Quốc. Nếu bạn đang lên kế hoạch du hí quốc gia này trong thời gian tới thì hãy tham khảo ngay nhé!

Lễ hội ánh sáng tại Garden of Morning Calm

Ngày diễn ra lễ hội: Tháng 12/2019 – 3/2020

Du lịch Hàn Quốc vào tháng 12, du khách đừng bỏ qua cơ hội tham gia vào lễ hội ánh sáng tại Garden of Morning Calm nhé. Lễ hội kéo dài đến tận tháng 3 năm 2020. Bạn sẽ được ngưỡng cảnh vật rực rỡ sắc màu.

Khu vườn được trang trí với đèn led lấp lánh. Vào ban đêm, cả khu vườn trở nên bừng sáng với nhiều sắc màu rực rỡ. Đi cùng với người thương hay gia đình thì tuyệt không còn gì bằng.

Lễ hội cá hồi Pyeongchang

Ngày diễn ra lễ hội: Cuối tháng 12/2019 – 1/2020

Với những ngư thủ đang tìm kiếm một “chiến trường” cho mình thì lehoithegioi xin mạnh dạn đề cử lễ hội cá hồi tại Pyeongchang. Mùa đông ở Hàn rất khắc nghiệt, các con sông bị đóng băng hoàn toàn. Để tham gia lễ hội, người chơi chỉ cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ cơ bản như ghế, mồi, cần câu, vợt và dụng cụ đục băng là được.

Đến nơi, bạn chỉ cần chọn cho mình một vị trí thật đẹp, sau đó khoét một lỗ nhỏ trên mặt băng, buông cần và chờ đợi. Có rất nhiều người tham gia lễ hội nên không khí cực kỳ vui nhộn. Nếu may mắn câu thành công thì đó sẽ là thành quả dành cho bạn. Mang đến một cửa hàng nhỏ cạnh đó nhờ nấu nướng giúp là bạn đã có ngay bữa ăn ngon lành do công sức mình bỏ ra. Nhớ trả một khoản phí nhỏ cho người chế biến nhé.

Lễ hội cổ tích và ánh sáng đảo Herb

Ngày diễn ra lễ hội: 1/11/2019 – 31/12/2019

Nhắc đến mùa đông bạn nghĩ đến gì đầu tiên? Tuyết trắng? Ông già Noel? Chuông xe trượt tuyết? Nếu bạn mong chờ những điều này thì không nên bỏ qua lễ hội cổ tích và ánh sáng tại đảo Pocheon Herb nhé!

Cứ vào mùa diễn ra lễ hội lại có hàng trăm du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về, nhằm tìm kiếm một kỳ nghỉ lãng mạn và nhẹ nhàng. Nhớ chuẩn bị sẵn máy ảnh, sạc đầy pin điện thoại và một người đồng hành chụp hình “có tâm” nhé. Sẽ có vô vàn các khung cảnh đẹp mà bạn muốn lưu giữ đó.

Ngoài ra còn phải kể đến lễ hội mặt trời mọc Homigot (diễn ra ngày 31/12/2019 – 1/1/2020) và lễ hội núi tuyết Taebaek (diễn ra ngày 13/1/2020 – 22/1/2020). Mỗi lễ hội đều mang đến giá trị, cảm nhận và vẻ đẹp riêng. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những thông tin thật hữu ích.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lập kế hoạch và xách ba lô đến Hàn Quốc ngay nào. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

Xem thêm bài viết về các lễ hội Hàn Quốc thú vị khác: 3 Lễ Hội Hoa Anh Đào Đẹp Khi Du Lịch Hàn Quốc Mùa Xuân