Top ba lễ hội thú vị không thể bỏ qua ở Đài Loan

Đài Loan là một quốc gia có diện tích nhỏ, nhưng nơi đây không thiếu bất cứ một đặc điểm nào, từ những công trình kiến trúc ấn tượng, các tác phẩm nghệ thuật thu hút, thiên nhiên trong lành, hệ thống trung tâm mua sắm, nhà hàng sang trọng, ẩm thực đa dạng,… tất cả đều khiến du khách muốn đặt chân đến quốc gia xinh đẹp này và khám phá du lịch Đài Loan.

Bên cạnh những hoạt động thú hút trên thì chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi hòa mình vào không khí vui tươi, náo nhiệt của lễ hội Đài Loan. Đặc biệt với những ai yêu mến văn hóa, truyền thống, lịch sử, phong tục tập quán,.. thì càng không nên bỏ lỡ.

Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc danh sách những lễ hội thú vị khó có thể bỏ qua khi du lịch Đài Loan, các bạn có thể tham khảo thêm.

Lễ hội hoa Tung nở

Mỗi năm, cứ đến khoảng thời gian giao mùa giữa mùa xuân và mùa hạ thì người dân ở vùng Hakka lại náo nhiệt với lễ hội hoa Tung nở. Sở dĩ lễ hội này được ra đời là vì ở vùng này có một loài hoa vô cùng xinh đẹp, khi đến thời gian giao mùa hoa sẽ bắt đầu nở rộ và trải khắp trên các con đường.

Nếu như mùa thu có cảnh “đạp trên lá vàng khô” thì du lịch Đài Loan vào thời gian này bạn sẽ được “ngắm nhìn hoa tung nở” vô cùng rực rỡ.

   >>> Xem thêm: Tham Gia Lễ Hội Đèn Lồng Lung Linh Ở Đài Loan

Ngày hội bơi hồ Nhật Nguyệt

Lễ hội này được tổ chức vào tháng 8 hàng năm, đúng với tên gọi của mình, khi tham gia lễ hội du khách sẽ bơi trên hồ Nhật Nguyệt từ đầu bên này sang bờ bên kia. Lễ hội không chỉ thu hút nhiều du khách mà còn được người dân địa phương hào hứng tham gia mỗi khi diễn ra.

Hồ Nhật Nguyệt vốn nổi tiếng là địa danh du lịch ở Đài Loan, mặc dù lễ hội diễn ra vào tháng 8 nhưng dù bạn du lịch Đài Loan vào mùa nào thì cũng có thể khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Lễ hội đèn trời

Đây là lễ hội cuối cùng trong bài viết hôm nay mà lehoithegioi.com muốn giới thiệu đến du khách. Lễ hội có sự tham gia của hàng ngàn người, khi màn đêm bắt đầu buông xuống, vô số chiếc đèn trời được thả lên, tạo nên bức tranh tuyệt đẹp. Một lễ hội thú vị mà du khách không thể bỏ qua khi du lịch Đài Loan.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Đài Loan sắp tới của bạn