Náo nhiệt với các lễ hội mùa hè ở Nhật Bản

Mùa hè là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội Nhật Bản. Mặc dù thời tiết so với những mùa còn lại có phần oi bức, lại thường xuyên mưa nhưng lượng khách du lịch Nhật Bản không hề thuyên giảm.

Không thể phủ nhận những lễ hội náo nhiệt này góp phần làm ngành du lịch Nhật Bản mùa hè thêm đông đúc. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc danh sách những lễ hội hấp dẫn diễn ra vào mùa hè, các bạn có thể tham khảo thêm.

Asakusa Samba Carnival

Asakusa là một khu phố cổ kính khá nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi đây thu hút du khách với những đền thờ và những ngôi nhà Geisha. Bên cạnh đó vào mùa hè, khu phố trở nên vô cùng náo nhiệt và sặc sỡ trong lễ hội Samba Carnival.

Đây là lễ hội truyền thống của người Brazil, tham gia lễ hội bạn sẽ được ngắm nhìn những cô gái trẻ trong bộ trang phục rực rỡ của người Brazil, nhảy trên nền nhạc náo nhiệt. Hàng năm, lễ hội thu hút hơn 500.000 người tham gia vô cùng vui vẻ.

Summer Sonic – Chiba

Ai nói Nhật Bản chỉ có những lễ hội truyền thống lâu đời? Du lịch Nhật Bản vào mùa hè, đặc biệt là khi khám phá ở Chiba hoặc Osaka, du khách sẽ có cơ hội hòa nhịp vào không khí sôi nổi của lễ hội Summer Sonic. Một lễ hội liên hoan nhạc rock có quy mô hàng đầu xứ sở Phù Tang và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Như đã nói ở trên, lễ hội này thường được tổ chức tại Osaka và Chiba, kéo dài trong vòng hai ngày. Cả hai nơi đều tổ chức cùng lúc nên bạn có thể lựa chọn một trong hai địa điểm phù hợp với lịch trình tham quan của mình.

Harajuku Omotesando Genki Matsuri Super Yosakoi

Nhắc đến những lễ hội mùa hè náo nhiệt ở Nhật Bản mà bỏ qua Harajuku Omotesando Genki Matsuri Super Yosakoi thì quả thực là điều thiếu sót vô cùng lớn. Lễ hội diễn ra vào cuối tháng 8, kéo dài trong vòng hai ngày diễn ra tại nhiều địa điểm ở Harajuku và Công viên Yoyogi.

Trong các lễ hội ở mùa hè thì lễ hội múa Yosakoi được xem là lễ hội múa lớn nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ thu hút người dân bản địa mà còn lôi cuốn nhiều du khách tham gia, trải nghiệm.

Phía trên là các lễ hội vào mùa hè tại Nhật Bản mà lehoithegioi.com muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới của các bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch khám phá ngay nào!