Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival

Lễ hội Singapore Ningt Festival là lễ hội được tổ chức hằng năm ở đảo quốc sư tử thường diễn ra vào khoảng cuối tháng 8 và kéo dài trong 2 tuần. Lễ hội sẽ biến toàn bộ khu di sản trên đường Buigis trở thành một địa điểm vui chơi giải trí đầy sôi động với những tiết mục về hè.

 Xem thêm: Lễ hội giàu tính nghệ thuật ở Singapore 

Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival

Khám phá lễ hội Night Festival Singapore

Tại Singapore Ningt Festival sẽ có một khu với đèn rực rỡ đầy sôi động dành riêng cho những người đi bộ. Những sự kiện hoành tráng về đêm diễn ra khắp mọi nơi xung quanh thành phố và kéo dài cho đến đường Middle Road.

Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival 1

Lễ hội diễn ra với quy mô rộng tại các địa điểm khác nhau và thời gian khác nhau. Tại lễ hội bạn sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn trên cả ngoạn ngục, bên cạnh đó những biểu diễn nhạc sống, nhảy múa, trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ.

Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival 2

 

Những chương trình mà người yêu nghệ thuật không nên bỏ lỡ khi đến với Singapore Ningt Festival đó là chương trình đó là Ningt Linght chương trình nghệ thuật hoành tráng có sự tương tác giữa ánh sáng biến toàn bộ khu bảo tàng nghệ thuật thành những bức tranh bừng sáng trong giây lát, gây ấn tượng mạnh trong lòng mỗi du khách khi đặt chân đến đây.

Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival 3

Những người yêu thích hoạt động về đêm chắc chắn sẽ phải trầm trồ khen ngợi và tỏ thái độ thích thú với những sự kiện siêu ấn tượng được tổ chức tại khu bảo tàng quốc gia Singapore, bảoo tàng nghệ thuật Singapore và rất nhiều khu khác nữa.

Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival 4

Hơn thế nữa du khách sẽ rất ấn tượng với những màn biểu diễn của các nghệ sĩ đường phố trong nước và quốc tế, tất cả những sản phẩm biểu diễn đề do họ tự sáng tạo ra không tác phẩm nào giống tác phẩm nào.

Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival 5

Nếu bạn là người đam mê thưởng thức những tác phẩm âm nhạc chính hiệu hãy đến với Homemade nơi đây có rất nhiều tác phẩm biểu diễn acoutics của những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu Singapore. Sau đó hãy đến với khu ă uống Hawker Food Alley để thưởng thức những món ăn tuyệt vời nơi đây.

Đắm mình trong không khí nhộn nhịp của lễ hội Singapore Ningt Festival 6