Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia tham gia lễ hội và những điều cần lưu ý

Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia trúng vào dịp lễ hội chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khám phá của mình.

Tham gia lễ hội là cách tốt nhất để du khách hiểu rõ văn hóa, truyền thống, phong tục tập quán của người dân bản địa. Bên cạnh các hoạt động du lịch như chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc ấn tượng, khám phá ẩm thực đa dạng của người bản địa, mua sắm, vui chơi giải trí… thì hòa mình vào không khí lễ hội sẽ giúp chuyến du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia của bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Tuy nhiên một điều mà du khách cần lưu ý khi tham gia vào lễ hội Singapore – Indonesia – Malaysia chính là tìm hiểu rõ ràng các thông tin về lễ hội đó, diễn ra ở đâu, địa điểm nào, thời gian như thế nào?…

An toàn là trên hết

 

Vì là mùa lễ hội nên tình trạng đông đúc, chen chúc lẫn nhau là không thể tránh khỏi. Nhưng đó cũng là cơ hội cho nạn trộm cắp hoành hành. Khi tham gia lễ hội bạn không nên mang theo quá nhiều có giá trị, đồ trang sức, tiền bạc…. tốt nhất là nên cất ở khách sạn.

Nếu mang theo ba lô hay túi xách thì nên mang nó trước ngực để tiện cho việc quan sát và kiểm soát.

Luôn nhớ giữ bản thân an toàn, đừng tập trung vào một nơi nào đó quá đông, nếu lỡ xảy ra sự cố thì tình trạng “giẫm lên nhau” mà chạy là không tránh khỏi.

   >>> Xem thêm: Du Lịch Singapore – Malaysia – Indonesia: Trải Nghiệm Các Lễ Hội Độc Đáo

Đừng ngần ngại trả giá

Mùa lễ hội không chỉ người dân bản địa mà khách du lịch cũng sẽ tham quan rất nhiều. Để lễ hội thêm phần đặc sắc và thu hút người ta sẽ mở nhiều gian hàng ẩm thực, đồ lưu niệm,… để phục vụ người tham gia. Để đề phòng nạn chặt chém khi đi du lịch tốt nhất bạn nên hỏi giá trước khi ăn hay mua một món đồ nào đó.

Ngoại trừ các trung tâm, cửa hàng, siêu thị… vì hàng hóa đã được niêm yết giá nên bạn không thể trả giá ra thì khi mua sắm ở bất cứ nơi nào cũng nên trả giá.

Khi mua hàng cũng nên kiểm tra hàng hóa cẩn thận, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đó là một số lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn nhắc khách du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia nhớ khi tham gia các lễ hội. Hy vọng qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Muốn biết các bài viết liên quan về lễ hội Singapore – Indonesia – Malaysia, các bạn có thể truy cập vào trang website lehoithegioi.com của chúng tôi để theo dõi những bài viết mới nhất.