Lễ Giáng Sinh ở Singapore

Giáng sinh được coi là dịp lễ lớn tại đảo quốc sư tử, vào dịp này ở Singapore có rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, khắp các con đường được trang trí đầy đèn, cây thông noen, vật trang trí…

Lễ Giáng Sinh ở Singapore

Những điều tuyệt vời trong dịp giáng sinh ở Singapore

Lễ hội ánh sáng

Được tổ chức thường niên trên con đường Orchard road lễ hội ánh sáng với những ánh đèn rực rỡ báo hiệu cho một mùa giáng sinh an lành. Trong dịp này trẻ nhỏ còn được chup hình với các nhân vật liên quan đến giáng sinh trong thế giới cổ tích. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các buổi hòa nhạc, đếm ngược trong đêm giáng sinh đầy mới lạ và hấp dẫn.

Lễ Giáng Sinh ở Singapore 1

Chirstmas Wonderland xứ sở thần tiên trong đêm giáng sinh

Khi đến với nơi đây vào dịp giáng sinh bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời, chọn cho mình những loại hàng hóa truyền thống hay nhấm nháp vài món ăn ngon mang đậm phong các Singapore tại xứ sở Chirstmas Wonderland này.

Lễ Giáng Sinh ở Singapore 2

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các hoạt động trượt băng nghệ thuật, vi vu tận hưởng ngắm những toa xe lửa đáng yêu và chụp hình với ông già noen, những chú tuần lộc… Chirstmas Wonderland còn mang đến cho bạn những màn trình diễn xiếc chuyên nghiệp đầy thú vị, với khoảng khắc gia đình ngắm tuyết rơi với những bông hoa tuyết đẹp tuyệt vời.

Lễ Giáng Sinh ở Singapore 3

Những thiên đường nhỏ nhắn dành cho trẻ em

Dịp giáng sinh được coi là dịp rất ý nghĩa đối với những đứa trẻ khi chúng được nhận quà những món quà từ ông già noen, trải nghiệm với những thương đường vui tươi ngộ nghĩnh. Khi nhắc đến Giáng Singapore dành cho trẻ em ở Singapore chúng ta không thể không nhắc đến địa điểm Universal, vào dịp này nơi đây diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị với những tiết mục trình diễn đầy âm thanh và ánh sáng các em nhỏ sẽ được chìm đắm trong những câu chuyện cổ tích cổ xưa, đóng vai vào những chú lùn giúp ông già noen chuẩn bị quà cho những bạn nhỏ…

Lễ Giáng Sinh ở Singapore 4

Với bầu không khí se se lạnh, mọi người nô nức đón chào dịp lễ giáng Sinh cầu nguyện sự an lành, hạnh phúc. Giáng sinh còn là cơ hội giúp mọi người gắn chặt tình đoàn kết lại với nhau thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa.