Màn trình diễn Cavailia – huyền ảo và những ấn tượng khó quên

Nếu có dịp đến với đất nước Singapore và muốn tìm hiểu về nền văn hóa, nghệ thuật nơi đảo quốc sư tử hãy đến với những màn trình diễn Cavailia nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và những ấn tượng không thể quên.

Màn trình diễn Cavailia – những ấn tượng khó quên trong lòng du khách

Những màn trình diễn Cavailia là sự kết hợp hài hòa giữa con người là những loài động vật. Thay vì bạn đã xem quá nhiều chương trình trình diễn xiếc của những con vật lanh lợi thì Cavailia lại mang đến những ấn tượng riêng, sự kết hợp tuyệt vời hòa quyện tạo nên những tác phẩm kinh điển thu hút người xem.

Nếu không hiểu về chương trình biểu diễn này bạn sẽ nghi đây là những màn biểu diễn ba lê trên lưng ngựa. Điểm độc đáo của những màn trình diễn là khiến người ta liên tưởng đến những phong các cổ điển với hình ảnh những chú ngựa dũng mãnh, oai phong và những cô gái đẹp trang điểm theo phong cách tân cổ điển.

   Xem thêm: Lễ hội mùa thu ở Singapore 

Có lẽ điềm gây ấn tượng nhất của những màn trình diễn Cavailia là sự kết hợp hài hòa giữa con người và những chú ngựa được sự hỗ trợ bởi công nghệ và những phương tiện hiện đại. Cavailia khiến du khách liên tưởng đến một cuộc phiêu lưu đầy tính sử thi, một buổi biểu diễn trên lưng ngựa nhưng cũng khiến du khách liên tượng đến nhưng khung cảnh lung linh, huyền ảo.

Một trong những điểm thu hút nữa của buổi biển diễn đó là mặc dù với phông nền là khung cảnh sân khấu nhưng với màu sắc thay đổi liên tục theo bối cảnh tái hiện lên những nhân vật những sự kiện vô cùng chân thực. Sự kết hợp giữa màu sắc, âm thanh, ánh sáng và những màn trình diễn tạo nên những ấn tượng sau sắc, khó quên.

Không giống như những chương trình trình diễn khác, khán giả của những mà trình diễn Cavailia thường ngồi trước 1 sân khấu lớn vơi khoảng không gian khoáng đãng đủ để ngựa chạy trên những đường nước.

Cavailia là một chương trình biểu diễn vô cùng hoành tráng với sự tham gia của 41 chú ngựa, 36 người cưỡi và những diễn viên nhào lộn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Những màn biểu diễn nhằm tôn vinh sự gắn bó và mối quan hệ gần gũi giữa người và ngựa.

Đến với Cavailia bạn sẽ được đắm chìm trong những màn trình diễn đẳng cấp, những ánh đèn lung linh, huyền ảo cùng phong cách biểu diễn mang đến sự lôi cuốn kì lạ.