Những lễ hội đặc sắc không nên bỏ qua khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia

Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến danh sách những đặc điểm truyền thống khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia mà khách không nên bỏ qua.

Domestic country are same with the traditional culture and intruments. Trong khám phá Singapore – Indonesia – Malaysia khách sẽ hiểu thêm về văn hoá của từng quốc gia. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi đánh dấu vào một số lễ hội đặc biệt của quốc gia mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Những lễ hội ở Singapore

Festivals Prison Pongal

Đây là một trong những lễ hội thường niên được diễn ra vào một ngày thứ 10 (Theo lịch Tamil), tại miền Nam Ấn Độ, Singapore. Lễ hội sẽ được tổ chức tại các đền thờ Hindu, đặc biệt là ở khu vực nhỏ của Ấn Độ nhộn nhịp.

Meeting of the Future Pongal kéo dài trong vòng chín ngày, vào ngày này, bạn bè, bạn bè sẽ cùng nhau thăm nhà và chúc bạn ý nghĩa ý nghĩa. Also, you have the organizators many in the cooking cooking.

Lễ hội Vũ Lan

Lễ hội Vu Lan là một trong những lễ hội truyền thống của những người theo đạo Phật, được tổ chức rất hoành tráng tại đảo quốc sư tử. Không riêng gì du khách mà ngay cả những người dân bản địa cũng náo nức trong lễ hội này. Người ta tập trung dâng hương cúng bái và tổ chức những màn múa rối, ca nhạc, kinh kịch… để xem.

Những lễ hội nên tham gia ở Malaysia

Tết cổ truyền

Cũng giống như tết ở Việt Nam, là khoảng thời gian các thành viên trong gia đình đi làm xa quê về sum họp với gia đình. Nhà cửa được trang hoàng sạch sẽ, chuẩn bị bánh trái và vận những bộ đồ đẹp để để chúc tết

Tham gia vào lễ tết cổ truyền của người Malaysia nhất định đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức ẩm thực ở đây nhé!

Lễ hội Duanwu

Còn được gọi là lễ hội Thuyền Rồng tại Malaysia, được tổ chức thường niên vào ngày thứ năm của tháng thứ 5 âm lịch. Lễ hội này chủ yếu được tổ chức bởi cộng đồng người Hoa ở Malaysia.

Đặc biệt, trong dịp lễ này các gia đình Trung Quốc sẽ chuẩn bị Zhong zi – một loại bánh bao làm bằng gạo nếp với các loại nhân khác nhau và gói bằng lá tre hoặc lá sen để thưởng thức trong dịp lễ.

Những lễ hội truyền thống ở Indonesia

Tết Tahun Baru Saka

Lễ hội được tổ chức tại hòn đảo Bali xinh đẹp ở Indonesia, hay còn được biết đến với tên gọi tết Nyepi.

Lễ hội mang ý nghĩa kết nối con người với Đức Chúa Trời thông qua những lời cầu nguyện. Lễ hội dành cho những người theo đạo Hindu, nên nếu bạn không theo đạo này hoặc là du khách thì tốt nhất nên giữ yên lặng và tuân thủ những tục lệ trong ngày Nyepi.

Lễ hội Ramadan

Lễ hội này kéo dài trong vòng một tháng, những người Hồi giáo tham gia vào lễ hội sẽ nhịn ăn, uống và uống một số sinh hoạt khác vào ngày cấm.

Đối với người sử dụng các địa điểm này mang đến rất nhiều ý nghĩa, giúp bạn thông cảm và chia sẻ với người nghèo, một nét văn hóa rất riêng của người Indonesia.

Hy vọng thông qua các bài viết trên du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia.

   >>> Xem thêm:  Du Lịch Singapore – Indonesia – Malaysia Tham Gia Lễ Hội Và Những Điều Cần Lưu Ý