Những lễ hội diễn ra vào dịp hè ở Singapore (phần 1)

Bạn đang có dự định cho một chuyến du lịch Singapore? Bạn muốn tìm hiểu những điều hấp dẫn diễn ra tại Singapore vào dịp hè. Nếu bạn đang muốn có những thông tin về những địa điểm du lịch hấp dẫn và những lễ hội đặc sắc tại Singapore vào dịp hè, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết những lễ hội diễn ra vào dịp hè ở Singapore nhé!

Những lễ hội diễn ra vào dịp hè ở Singapore

Lễ hội ẩm thực thế giới- WGS

Tại lễ lần thứ 23 của Hội nghị thượng đỉnh ẩm thực hàng đầu thế giới (WGS) kéo dài một tháng, tổ chức lễ hội ẩm thực, rượu vang và truyền tải kinh nghiệm ẩm thực tuyệt vời, phục vụ các món ăn ngon tuyệt vời tại đây sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Xứ sở thần tiên – Lewis Carroll

Một triển lãm phim nhập vai kỷ niệm câu chuyện vượt thời gian của Lewis Carroll và cuộc phiêu lưu của Alice trong hơn 40 bộ phim điện ảnh. Khám phá cách nữ anh hùng sớm phát triển này tạo cảm hứng cho việc làm phim cách mạng, từ hiệu ứng đặc biệt và hoạt hình đột phá đến cách kể chuyện và phát triển công nghệ trong triển lãm trải nghiệm này tại Bảo tàng ArtScience mang tính biểu tượng của Singapore.

Nhà thờ Istana

Istana sẽ mở cửa vào Ngày Lao động. Du khách có thể mong đợi một loạt các buổi biểu diễn và hoạt động trong Open House trong khi tham quan các căn cứ hoặc có những buổi dã ngoại với bạn bè và gia đình.  Istana cũng sẽ được kỷ niệm 150 của nó ngày kỷ niệm tại Nhà và du khách mở này sẽ xem xét cách Istana đã là một phần của câu chuyện Singapore và đào sâu vào di sản và lịch sử của chúng tôi. Istana 150 Huy chương và thẻ Flashpay cũng sẽ có sẵn để mua.

Lễ hội cocktail Singapore

Bắt đầu lễ kỷ niệm các loại cocktail lớn nhất châu Á, Làng Lễ hội của nó tập hợp một số người giỏi nhất thế giới dưới một mái nhà. Với các quán bar pop-up, hương vị tinh thần thủ công và nhân viên pha chế khách đã giành giải thưởng, ngôi làng ở Khu dân cư này là nơi pha chế cocktail và rượu mạnh với âm nhạc tuyệt vời và những món ngon tuyệt vời.

Cuộc vui sau đó tiếp tục diễn ra xung quanh thành phố, khi một và tất cả được mời đến các lớp học chính, ca khách và các bữa tiệc đặc biệt, được tổ chức bởi các quán bar nóng nhất ở Singapore.