Những lễ hội diễn ra vào dịp hè ở Singapore (phần 2)

Dịp hè ở Singapore là cơ hội tuyệt vời để du khách có thể vui chơi, khám phá và tận hưởng những điều tốt đẹp. Đặc biệt vào dịp hè nơi đảo quốc sư tử bạn sẽ được tham gia các trò chơi, tận hưởng trong không khí sôi động của các lễ hội đặc sắc.

Những lễ hội diễn ra vào dịp hè tại Singapore

Ăn uống trên đường phố RWS

Tại đây, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức các món ăn đường phố Singapore không thể cưỡng lại như popiah (chả giò tươi với rau và các loại nhân) và satay (thịt xiên nướng) được chế biến bởi các đầu bếp lành nghề, mà còn thưởng thức các món ngon cổ điển từ các nước láng giềng của chúng tôi như Indonesia , Thái Lan và Việt Nam.

Cuộc đua OCBC

Một cuộc đua xe đạp hàng loạt đưa người tham gia vượt qua các địa danh nổi tiếng của Singapore, sự kiện thể thao hoành tráng này bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm các tuyến đường dành cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Các địa danh mang tính biểu tượng là một phần của tuyến đường năm 2018 bao gồm Công viên Bờ Đông và Trung tâm Du thuyền Vịnh Bay Singapore.

>> Lễ hội diễn ra vào dịp hè Singapore (phần 1)

Liên hoan nghệ thuật quốc tế Singapore 2019

Liên hoan nghệ thuật quốc tế Singapore (SIFA) là cơ hội để bạn thưởng thức một loạt các chương trình trên khắp nhà hát, âm nhạc, khiêu vũ, phim và nghệ thuật thị giác. Bạn có thể trải nghiệm các buổi biểu diễn quyến rũ của các nghệ sĩ Singapore và quốc tế cũng như các bản cài đặt hấp dẫn trong phiên bản SIFA 2019.

Chương trình nghệ thuật Tatinis 2019: Hy vọng – Hòa bình- Tình yêu

Tatinis Art Show 2019 sẽ trưng bày và bán lẻ hơn 500 tác phẩm, có giá từ 100 đô la Singapore đến 6000 đô la Singapore, bởi 50 nghệ sĩ trong nước và quốc tế mới nổi. Chương trình nghệ thuật mang đến cơ hội cho tất cả mọi người từ những người mới làm nghệ thuật lần đầu tiên, đến những người yêu thích nghệ thuật và những nhà sưu tập dày dạn kinh nghiệm để tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Bạn cũng có thể kiểm tra các showcase thời trang được đưa ra bởi trẻ em có nhu cầu đặc biệt.