Những lễ hội ẩm thực đầy hấp dẫn ở Singapore

Ẩm thực Singapore luôn lôi cuốn và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách du lịch. Đến Singapore người ta không chỉ khám phá những nét đẹp nổi tiếng, những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử, nền văn hóa đa dạng và phong phú mà còn để thưởng thức những món ăn thơm ngon. Nếu có cơ hội hãy chọn đến Singapore vào mùa lễ hội ẩm thực để thỏa sức ăn uống, thưởng thức những món ăn thơm ngon, đậm đà.

Lễ hội Singapore Food

Singapore Food là lễ hội ẩm thực Singapore lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1994 là lễ hội khơi nguồn khẩu vị cũng như nhu cầu thưởng thức những món ăn ngon của người đân địa phương và cả du khách quốc tế. Đi kèm với lễ hội là rất nhiều sự kiện lớn nhỏ diễn ra trên phạm vi của cả nước.

Tại lễ hội ẩm thực Singapore bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon đến từ khắp mọi nơi trên thế giới như món ngon Trung Hoa, Ấn Độ, Malaysia, và món ăn của những người Perankan. Không chỉ thưởng thức những món ăn ngon du khách còn có cơ hội nâng cao hiểu biết nhờ khám phá những điều đặc biệt trong dấu ấn lịch sử của đất nước Singapore cũng nhưng sự phong phú của nền văn hóa đa sắc tộc.

World Street Food Congress

Hãy thử tận hưởng cảm giác thưởng thức những món ăn ngon được bán bởi những người đứng trên xa tải, những quầy hàng ăn, những quán cà phê…. Nơi đây có hàng loạt những món ăn đường phố thơm ngon mà du khách không thể cưỡng lại được.

Sẽ có giải thưởng World Street Food Congress được trao nhằm tôn vinh những món ăn đường phố ngon nhất trên thế giới. Ngoài ra đến với lễ hội này du khách cũng có cơ hội tìm hiểu về sự suy tàn của văn hóa ẩm thực đường phố ở một vài nơi trên thế giới.

Savour

Hãy thử một lần đến với lễ hội Savour chắc chắn bạn sẽ có nhiều ngạc nhiên, mỗi năm lễ hội này được tổ chức một lần với nhiều món ăn đa dạng trong đó có những món ăn cực kì độc đáo.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn các phiên bản của Savour như: Savour Wine, Savour Gourmet, Savour Christmas, Savour Gourmet. Các sự kiên ở Savour xoay quanh các chủ đề về nấu ăn có những buổi dành riêng cho những người yêu rượu và nơi đây có khu chợ với những món đồ ăn tuyệt vời.