Singapore và lễ hội giàu tính nghệ thuật

Lễ hội nghệ thuật ở Singapore được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1977 nhằm tôn vinh những tên tuổi tiên phong của giới nghệ thuật trong nước. Đây không chỉ là lễ hội nổi bật ở Singapore mà còn được coi là một trong những lễ hội quan trọng của Châu Á.

Xem thêm: Những lễ hội lớn ở Singapore 

Lễ hội được tổ chức để giới thiệu những tác của những nghệ sĩ kỳ cựu cũng như những nghệ sĩ trẻ mới nổi. Mục đích của lễ hội nhằm thu hẹp lại những khoảng cách về văn hóa, ngôn ngữ. Hiện tại, lễ hội có đủ các loại hình nghệ thuật thị giác, khiêu vũ, nghệ thuật sân khấu và âm nhạc.

Khi đến với lễ hội này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và thú vị. Nơi đây có những chương trình biểu diễn xuất sắc mang tính thể hiện, khơi dậy cảm xúc nghệ thuật, nhưng vẫn phù hợp với nhưng khán giả không có chuyên môn sâu.

Không chỉ gói gọi trong lãnh thổ Singapore, lễ hội nghệ thuật còn giới thiệu một số tiết mục của nhiều nước trong đó có một hoặc hai tiết mục được coi là kiệt tác của thế giới.

Bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng của Singapore như Giám Đốc nhà hát Goh Boon Teck, một số nghệ six nổi tiếng như giám đốc nhà hát Robert Wilson và nhà soạn nhạ Philip Glass cùng với rất nhiều ngôi sao lớn của thế giới đã từng biểu diễn tại Lệ Hội Nghệ thuật này.

Nếu bạn yêu thích cái đẹp, yêu thích nghệ thuật và giải trí, lễ hội nghệt thuật có lẽ là lễ hội bạn không nên bỏ lỡ. Trải nghiệm lễ hội Nghệ Thuật Singapore sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt trong lĩnh vực nghệ thuật. Nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn thể nghiệm và một số hình thức nghệ thuật độc đáo khác.