Tham gia lễ hội ở Singapore – Indonesia – Malaysia cần phải lưu ý

Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia tham gia lễ hội là một trải nghiệm đáng nhớ mà hầu như mọi du khách đều không bỏ lỡ. Đôi khi chính những hoạt động này sẽ đem lại cho bạn một chuyến tham quan đầy ý nghĩa và niềm vui.

Tuy nhiên, khi tham gia lễ hội Singapore – Indonesia – Malaysia sẽ đảm bảo hơn nếu bạn trang bị cho mình một vài thông tin hữu ích, giúp hành trình khám phá càng thêm thú vị. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia vào mùa lễ hội không thể tránh khỏi tình trạng đông đúc. Chính vấn đề này chen lấn này sẽ khiến cho nạn trộm cắp, móc túi xảy ra,… Chắc chắn bạn sẽ chẳng mong muốn điều này xảy ra đâu, vậy thì hãy cất những giấy tờ quan trọng tại khách sạn hoặc sử dụng túi chuyên dụng dành cho du lịch khi đi.

Để tình trạng mất cắp hay vô tình trở thành con mồi của các đối tượng xấu đừng mang theo những trang sức đắt tiền trên người.

Ngoài ra thì khi đi du lịch tình trạng “chặt chém” của người bán không còn xa lạ, vào các dịp lễ hội lại càng nhiều hơn rất nhiều. Vì vậy nếu có ý định mua sắm hay thưởng thức món ăn nào đó, đừng ngại hỏi giá trước và trả giá để sở hữu món hàng bạn thích với giá cả phải chăng hơn nhé!

   >>> Xem thêm: Khám Phá Những Lễ Hội Truyền Thống Ở Singapore – Indonesia – Malaysia

Khi tham gia các lễ hội ở Singapore – Indonesia – Malaysia tốt nhất cứ tự do tận hưởng không khí vui tươi của lễ hội, đừng tranh thủ mua quà lưu niệm hay đặc sản tại đây. Bạn có thể tìm thấy những mặt hàng đó tại siêu thị, chợ trời, các khu chợ truyền thống, vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Mua tại các gánh hàng rong sẽ không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc hơn nữa còn bị thách giá khá cao.

Đừng mua đồ cổ, trang sức có giá trị tại các địa điểm, khu vực tổ chức lễ hội. Sẽ không có giấy tờ đảm bảo nào cho các mặt hàng đó, nếu không may bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đó là một số điều cần lưu ý khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia vào mùa lễ hội. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho hành trình khám phá của các bạn.

Ngoài ra, du khách có thể truy cập vào trang website lehoithegioi.com của chúng tôi để theo dõi những bài viết mới nhất sẽ cập nhật lên trang chủ hàng ngày. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia ngày nào!