Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan

Té nước được coi là lễ hội quan trọng và nổi tiếng đối với người dân nơi xứ sở chùa vàng. Lễ hội thường được tổ chức vào dịp đầu năm mới với rất nhiều hoạt động thú vị. Lễ hội này được diễn ra tại rất nhiều địa điểm ở Thái Lan, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm tuyệt vời nhất để tham gia lễ hội té nước ở Thái Lan.

Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan

 Xem thêm: lễ hội té nước ở Thái Lan

Tham gia lễ hội té nước ở Thái Lan và những địa điểm tuyệt vời nhất

Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan 1

Thủ đô Bangkok

Thủ đô Bangkok được đánh giá là một trong những địa điểm có lễ hội té nước đặc sắc nhất tại Thái Lan. Đến đây bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào dòng người đông nghẹt nước bắn tung tóe trên khắp các con phố chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng đặc biệt. Khi đến tham gia lễ hội té nước, hãy bỏ những vật dụng quý giá ở khách sạn và chú ý chống thấm nước cho các thiết bị điện tử bạn nhé!

Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan 2

Pattaya

Sôi động không kém gì thủ đô Bangkok lễ hội té nước ở Pattaya chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khung bậc cảm xúc vô cùng riêng biệt. Lễ hội không chỉ có ý nghĩa ăn mừng năm mới mà còn là lễ cầu mưa, nơi người dân gieo niềm tin vào một vị mùa bội thu. Đến đây, bạn sẽ được chứng kiến những cuộc diễu hành ở khắp thành phố tham gia những sự kiện văn hóa lớn dọc theo những con đường trên khắp các bãi biển. Hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vì bạn có thể bị ném cả thùng nước vào người bất cứ lúc nào đấy.

Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan 3

Chiang Mai

Thành phố Chiang Mai bình yên là thế nhưng đến lễ hội té nước bạn sẽ được chứng kiến cảnh đông đúc nhộn nhịp và rộn rã tiếng cười. Nơi đây bạn sẽ được tham gia những cuộc diễu hành lớn, được té nước hoa nhài vào tượng Phật và những người lớn tuổi. Thêm vào đó bạn còn được chứng kiến những buổi biểu diễn theo phong cách Lanna và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn tại đóa hồng của miền bắc Thái Lan này.

Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan 4

Phuket

Nhắc đến lễ hội té nước một trong những địa điểm mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là thành phố Phuket. Ngoài việc bị ướt, thì việc thăm hỏi người thân và tham gia hoạt động cầu nguyện cũng là một trong những điều quan trọng của lễ hội này. Là du khách bạn có thể tham gia lễ hội làm tự thiện chứng kiến cảnh rước phật và vảy hoa vào người Phật để thể hiện lòng tôn kính.

Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan 5

Hãy lên kế hoạch về một tour du lịch Thái Lan giá rẻ – khám phá xứ sở chùa vàng xinh đẹp bằng việc tham khảo thông tin tại: http://intertour.vn/chau-a/du-lich-thai-lan/

Những điểm đến tuyệt vời nhất trong lễ hội té nước ở Thái Lan 6