Những lễ hội diễn ra vào tháng 8 trên thế giới

Tháng 8 được ví như mùa lễ hội trong năm và là thời điểm ở rất nhiều nơi trên thế giới tổ chức các lễ hội sôi động, ấn tượng. Vậy những lễ hội đặc sắc diễn ra trong tháng 8 là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về các lễ hội tại các vùng đất trên thế giới ngay bây giờ nhé!

Những lễ hội diễn ra vào tháng 8 trên thế giới

Lễ hội triển lãm đương đại ở Úc

Lễ hội này được tổ chức tại thành phố Melbourne của nước Úc. Nơi đây, nổi tiếng với những triển lãm hoàng gia. Có đến 70 gian phòng trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu với sự sáng tạo vượt bậc theo phong cách riêng của họ. Các buổi diển truyến, trưng bày và bán hàng xuất hiện khắp mọi nơi trong lễ hội. Nếu yêu thích tác phẩm nghệ thuật nào, bạn hoàn toàn có thể mua chúng.

>> Du Lịch Hà Lan Trải Nghiệm Không Khí Lễ Hội Mosselen Nổi Tiếng Tại Các Làng Phố Biển

Lễ hội Tango ở Argentina

Vào tháng 8 tại Argentina tổ chức lễ hội Tango lớn nhất trên thế giới do chính quyền thành phố Buenos Aries làm chủ quản. Lễ hội này để tôn vinh các điệu nhảy của Tango và giữ gìn các giá trị văn hóa đã tồn tại từ lâu đời. Thời gian diễn ra lễ hội là từ ngày 14 đến ngày 27 tháng 8 hằng năm. Khi đến đây vào dịp này, bạn sẽ băý gặp các vũ công và các nhạc sĩ biểu diễn khắp mọi nơi trên đường phố, bạn cũng có thể hòa mình vào các điệu nhảy và trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Lễ hội bia tại Mỹ

Nếu bạn là người đam mê dia là muốn thưởng thức các loại bia khác nhau thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội bia được tổ chức vào tháng 8 hằng năm. Trong lễ hội có đến hơn 200 nhãn hiệu bia đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh uống bia, bạn cũng sẽ được thưởng thức những buổi nhạc sống động và ăn các món ăn địa phương. Những kỉ niệm trong lễ hội bia chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên về một mùa hè đầy thú vị.

Lễ hội Crop Over tại Barbardos

Lễ hội Crop Over được tổ chức vào tháng 8 hằng năm đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với người dân Barbardos là là kết thúc mùa vụ. Sau khi thu hoạch xong, người dân nơi đây sẽ hóa trang, cùng nhau nhảy múa, diễu hành, chơi Guitar… và nhiều hoạt động khác bạn có thể bắt gặp trong lễ hội này.

Vào tháng 8 trên thế giới có rất nhiều lễ hội nổi bật. Chính vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch vào thời điểm này để tận hưởng những ngày cuối hè thú vị.